(untitled) - Đặng, Thị Oanh (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 7 chương trình bày đề bài và đáp án về nguyên tử, bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, liên kết hóa học, phản ứng hóa học, nhóm halogen, nhóm oxi, tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập