(untitled) - Nguyễn, Đức Hiệp (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 5 chương trình bày các dạng bài tập về sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng, thuyết tương đối hẹp, hạt nhân nguyên tử, từ vi mô đến vĩ mô.
Keywords: Physics,Vật lý; Problems, exericses, etc.,Câu hỏi và bài tập