(untitled) - Nguyễn, Thanh Phong (Hà Nội, 2015)
Sách gồm các thông tin quan trọng của văn bản, những hiểu biết về từ ngữ, cú pháp, chấm câu, cấu trúc,... một số biện pháp nghệ thuật trong văn bản và tác dụng của chúng.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học phổ thông)