(untitled) - Nguyễn, Văn Tuấn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung sách nghiên cứu tính toán xác suất và mô phongt; kiểm định thống kê và kiểm định giả thuyết; phân tích hồi quy tuyến tính; phân tích tổng hợp; phân tích số liệu dãy thời gian.
Keywords: Databases,Data processing,Cơ sở dữ liệu; Stastical methods,Stastical methods,Phương pháp thống kê