Câu hỏi và bài tập ôn luyện kiến thức Trung học phổ thông môn Vật lí : - Vũ, Đình Túy (Giáo dục, 2009)
Sách gồm câu hỏi và bài tập ôn luyện kiến thức, giới thiệu một số đề thi giả định tốt nghiệp và tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng.