(untitled) - Hoàng, Minh Đăng (Hà Nội, 2012)
Sách gồm 3 phần trình bày tóm tắt lí thuyết cần nhớ, những lưu ý khi giải bài tập và 17 đề thi mẫu.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập