(untitled) - Nguyễn, Thành Dũng (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản và phương pháp giải, các ví dụ minh họa và các bài tập ở nhiều dạng trắc nghiệm khác nhau.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập