Giải toán Giải tích 12 : - Trương, Ngọc Dũng (Giáo dục, 2009)
Sách gồm 4 chương trình bày các dạng toán và bài tập về ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số, hàm số lũy thừa, hàm số mũ, hàm số Lôgarit, nguyên hàm, tích phân và ứng dụng, số phức.