(untitled) - Tạ, Chí Đại Trường (Hà Nội, 2014)
Tập hợp những bài viết đề cập tới các lĩnh vực và nội dung phong phú của sử học như đình làng, thần tích của Phù Đổng Thiên Vương, di tích, những công trình thuỷ lợi ở Quảng Trị, hình thái lịch sử nước nhà vào thế kỷ 10...
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử