(untitled) - Trương, Thị Anh Đào (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập, định danh và xác định đặc điểm vi khuẩn phân lập được từ cá kèo bệnh xuất huyết bằng phương pháp sinh hóa và sinh học phân tử nhằm cung cấp thông tin làm cơ sở nghiên cứu phòng và trị bệnh cho cá kèo trong nuôi thương phẩm.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật