(untitled) - Cao, Minh Quang (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản, các bài tập trắc nghiệm từ dễ đến khó theo từng chủ đề.
Keywords: Algebra,Đại số; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập