(untitled) - Froger, Jean - Francois (Hà Nội, 2014)
Khảo sát về hình ảnh các loài thú trong Kinh Thánh dưới góc độ phân tâm học, đặc biệt là lý thuyết phân tâm học về cổ mẫu (psychological archetypes). Những triết lý về hình ảnh các loài vật gắn liền với ý nghĩa của các Thánh, đền Thánh, vật thờ, lễ hiến sinh trong kinh Cựu ước và Tân ước
Keywords: Animals in the Bible,Loài vật trong Kinh Thánh