(untitled) - Nguyễn, Văn Khoan (Hà Nội, 2010)
Hồi kí và những câu chuyện kể về sự kiện lịch sử Hồ Chí Minh bị cảnh sát Anh bắt tại Hồng Kông năm 1931 định dẫn độ cho Pháp, những sự giúp đỡ vô tư đầy lòng nhân ái của bạn bè quốc tế
Keywords: Hồ Chí Minh,Hồ Chí Minh; Biography,Tiểu sử