(untitled) - Nguyễn, Xuân Trường (Hà Nội, 2009)
Sách gồm một số lượng lớn câu hỏi trắc nghiệm phần hóa học hữu cơ, bám sát chương trình và sách giáo khoa mới.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa hữu cơ; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập