(untitled) - Phạm, Ngọc Đĩnh (Hà Nội, 2008)
Cung cấp những khái niệm cơ bản về một số kĩ năng địa lí chủ yếu và những hướng dẫn phương pháp thực hiện các dạng bài kĩ năng
Keywords: Geography,Địa lí; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)