(untitled) - Đỗ, Tuấn Minh (Hà Nội, 2007)
Sách bao gồm 16 bài kiểm tra tương ứng với 16 đơn vị bài học trong sách giáo khoa lớp 10. Mỗi bài có 90 câu hỏi khác nhau về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và viết.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)