(untitled) - Đặng, Xuân Thư (Hà Nội, 2007)
Sách gồm 2 phần trình bày tóm tắt lí thuyết và bài tập, đáp án - hướng dẫn giải Hóa học lớp 10.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)