(untitled) - Nguyễn, Cửu Việt (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách giới thiệu các khái niệm cơ bản các nguyên tắc tổ chức và hoạt động; ngành luật hành chính Việt Nam; các chủ thể hành chính Việt Nam.
Keywords: Constitutions, state,Nhà nước, hiến pháp; Vietnam,Việt Nam