(untitled) - Trịnh, Nguyên Giao (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày các kiến thức về các giới sinh vật, sinh học tế bào và sinh học vi sinh vật thuộc phạm vi chương trình và sách giáo khoa sinh học lớp 10. Nhiều dạng bài tập trắc nghiệm khác nhau như dạng có nhiều lựa chọn, điền khuyết, ghép nhiều nội dung ...
Keywords: Biology,Sinh học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập