(untitled) - Emily (Hà Nội, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày những mẫu câu cơ bản và những tình huống giao tiếp thông dụng trong cuộc sống và công việc hàng ngày.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Listening,Luyện nghe