(untitled) - Lê, Hoàn Thạch (Hà Nội, 2009)
Trình bày các kĩ năng giải bài tập trắc nghiệm và các kiến thức mở rộng giúp học sinh hiểu sâu hơn phần lí thuyết cơ học vật rắn đã học
Keywords: Physics,Vật lí; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học phổ thông)