(untitled) - Blythe, Jim (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung là các bài viết chia sẻ về cách tiếp thị như: Bạn có biết cách sử dụng quà khuyến mãi thực sự khuyến khích được mãi lực? Bạn có thương hiệu gây sốc? Bạn có biết cách "xua đuổi" những khách hàng bạn không muốn? Hoặc thậm chí là làm sao phát hiện ra họ đang đến?...
Keywords: Marketing management,Quản trị tiếp thị