(untitled) - Nguyễn, Đức Chuy (Hà Nội, 2008)
Sách được biên soạn dựa trên sách giáo khoa hóa học 12, chương trình chuẩn và nâng cao. Mỗi chương gồm 2 phần câu hỏi trắc nghiệm và phần đáp án.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi, bài tập