Nghiệp vụ ngân hàng thương mại = - Nguyễn, Đăng Dờn (Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung cuốn sách gồm 9 chương: tổng quan về ngân hàng thương mại, nghiệp vụ nguồn vốn trong ngân hàng thương mại, tín dụng ngắn hạn tài trợ kinh doanh, nghiệp vụ chiếc khấu và bao thanh toán, tín dụng trung dài hạn để tài trợ dự án đầu tư, cho thuê tài chính, nghiệp vụ bảo lãnh ngân hàng, thanh toán qua ngân hàng và cung ứng các dịch vụ ngân hàng khác, các nghiệp vụ ngân hàng quốc tế