Lịch sử Nam bộ kháng chiến (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Đề cập đến rất nhiều sự kiện lịch sử xảy ra trong thời gian dài của cuộc kháng chiến từ năm 1945 đến 1954, cùng với sự biến đổi kinh tế, xã hội thời kì đó