Ôn tập và kiểm tra tiếng Anh 10 - Nguyễn, Quốc Tuấn (Giáo dục, 2009)
Sách gồm 16 bài, được viết theo 16 đơn vị bài học của tiếng Anh 10. Mỗi bài gồm những nội dung sau: Language focus, task, test yourself, answer keys.