Sổ tay tra cứu các hệ đơn vị đo lường - Chuyển đổi giữa các đơn vị đo - Nguyễn, Văn Hướng (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu một số thông tin tổng quát, các khái niệm thuật ngữ cơ bản và các định nghĩa liên quan đến việc sử dụng các hệ đo lường khác nhau. Trình bày các phương trình vật lí, phương trình đại lượng một và nhiều số hạng, phương trình thứ nguyên và phương trình số. Sự chuyển đổi giữa các đơn vị đo thuần nhất trong cùng một hệ đo, những chỉ dẫn các kí hiệu và tên gọi của các đơn vị đo theo thứ tự bảng chữ cái...