(untitled) - Nguyễn, Duy Cần (Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nghiên cứu về triết học của Trang Tử, trình bày học thuyết và nêu những điểm chủ chốt cấu thành nên triết học Trang Tử
Keywords: Philosophy, Chinese,Triết học cổ Trung Hoa