Rèn luyện kĩ năng giải toán Hóa học 10 - Ngô, Ngọc An (Giáo dục, 2009)
Sách gồm 7 chương trình bày hệ thống kiến thức sách giáo khoa, nêu các phương pháp giải toán dưới dạng chủ đề, các bài tập kèm theo lời giải mẫu hoặc hướng dẫn cách giải.