Lão tử tinh hoa. Lão tử đạo đức kinh - Nguyễn, Duy Cần (Trẻ, 2014)
Một vài nét về Lão Tử, về tác phẩm "Đạo đức kinh". Luận giải về "Đạo", về lối sống cao thượng và thuật lãnh đạo chỉ huy cho tầng lớp lãnh đạo ngày xưa