Hỏi - đáp kiến thức Lịch sử 12 - Lê, Văn Anh (Giáo dục, 2008)
Sách được biên soạn theo từng phần, chương, bài tương ứng với các bài học lịch sử trong có cấu chương trình và sách giáo khoa Lịch sử lớp 12 (Nâng cao). Ngoài các câu hỏi - đáp nhằm củng cố kiến thức bài học, sách còn có một số câu hỏi - đáp mang tính tổng hợp, khái quát nhằm giúp học sinh có thể tự liên hệ, suy nghĩ và mở rộng các vấn đề mà bài học đặt ra.