Thiết kế hoạt động dạy và học tiếng Anh 10 : - Kiều, Hồng Vân (Giáo dục, 2009)
Hướng dẫn thực hiện các hoạt động điện biên soạn cho từng tiết học trên lớp theo đúng phân phối chương trình giảng dạy sách giáo khoa tiếng Anh theo hướng giao tiếp, phát triển cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết