Bài tập trắc nghiệm Vật lí 12 : - Nguyễn, Thế Phương (Giáo dục, 2009)
Sách gồm 10 chương trình bày tóm tắt kiến thức, bài tập trắc nghiệm, bài tập kiểm tra ở các chương, đáp án và hướng dẫn giải chương trình Vật lí 12 nâng cao.