Hướng dẫn thí nghiệm Hóa học 12 - Trần, Quốc Đắc (Giáo dục, 2009)
Sách gồm 3 chương hướng dẫn tiến hành thí nghiệm biểu diễn của giáo viên và thí nghiệm nghiên cứu của học sinh, hướng dẫn tiến hành thí nghiệm thực hành của học sinh và một số thí nghiệm hóa học vui.