Kể chuyện Bác Hồ (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Giới thiệu các câu chuyện kể về lòng yêu nước nồng nàn của Bác Hồ đặc biệt đối với miền Nam thân yêu khi đất nước còn bị chia cắt làm hai miền trong những năm tháng kháng chiến gian khổ nhất để giành lấy hòa bình, thống nhất cho Tổ quốc.