Kiểm tra đánh giá thường xuyên và định kì môn Địa lí lớp 10 - Phạm, Thị Sen (Giáo dục, 2008)
Sách trình bày những điều cần biết về kiểm tra, đánh giá, những kiến thức trọng tâm, giới thiệu một số đề kiểm tra, đáp án và gợi ý trả lời.