Phân tích dữ liệu nghiên cứu với SPSS - Hoàng, Trọng (Hồng Đức, 2008)
Nội dung gồm 7 chương: Hồi quy binary logistic; đánh giá độ tin cậy của thang đo; Phân tích nhân tố; Phân tích biệt số; Phân tích cụm; Lập bản đồ nhận thức với đo lường đa hướng và phân tích tương hợp; Các tiện ích.