Kiểm tra đánh giá thường xuyên và định kì môn Tin học lớp 10 - Quách, Tất Kiên (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 4 phần trình bày những vấn đề chung về kiểm tra, đánh giá, hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức kĩ năng môn tin học lớp 10, giới thiệu đề kiểm tra, hướng dẫn và đáp án.