Hệ thống đề mở Ngữ văn 11 - Đỗ, Ngọc Thống (Giáo Dục, 2008)
Sách được biên soạn bám sát các bài đọc văn trong sách giáo khoa Ngữ văn 11, cấu trúc các bài soạn gồm hệ thống đề, gợi ý về nội dung và cách làm một số đề văn.