(untitled) - Vũ, Hồng Tiến (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 2 phần trình bày công dân với kinh tế, công dân với các vấn đề chính trị - xã hội.
Keywords: Morality and society,Đạo đức và xã hội; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)