Củng cố kiến thức và bài tập thực hành Hình học 11 (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 3 chương trình bày phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng, đưởng thẳng và mặt phẳng trong không gian quan hệ song song, vectơ trong không gian quan hệ vuông góc.