(untitled) - Phạm, Khánh Huệ (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá các dòng phân ly mang gen chống chịu mặn trên cây lúa nhờ ứng dụng dấu chuẩn phân tử SSR, đồng thời chọn lọc các dòng có khả năng chống chịu mặn tốt đề xuất phát triển giống hoặc làm vật liệu phục vụ cho công tác tạo giống.
Keywords: Rice,Cây lúa; Varieties,Giống