Sự phát triển ống tiêu hóa và thời điểm thích hợp sử dụng thức ăn chế biến của cá chạch lấu (Mastacembelus favus) : - Lê, Thị Xuân Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát sự phát triển ống tiêu hóa và thời điểm sử dụng thức ăn chế biến thích hợp cho cá chạch lấu làm cơ sở khao học cho các nghiên cứu về dinh dưỡng và phát triển thức ăn nuôi.