(untitled) - Lê, Thị Xuân Thanh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát sự phát triển ống tiêu hóa và thời điểm sử dụng thức ăn chế biến thích hợp cho cá chạch lấu làm cơ sở khao học cho các nghiên cứu về dinh dưỡng và phát triển thức ăn nuôi.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt