Rèn luyện kĩ năng làm văn 11 - Lương, Duy Cán (Giáo dục, 2008)
Sách được kết cấu theo trình tự các kiểu văn bản trong chương trình phân môn làm văn lớp 11, bao gồm văn nghị luận xã hội và nghị luận văn học.