(untitled) - Lương, Duy Cán (Hà Nội, 2008)
Sách được kết cấu theo trình tự các kiểu văn bản trong chương trình phân môn làm văn lớp 11, bao gồm văn nghị luận xã hội và nghị luận văn học.
Keywords: Literature,Văn học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)