(untitled) - Tô, giang (Hà Nội, 2008)
Sách được viết dựa trên sách giáo khoa Vật lí 12 biên soạn theo chương trình chuẩn nhằm giúp học sinh ôn tập và làm bài tập, qua đó nắm được những kiến thức cơ bản nhất đồng thời có kĩ năng giải được những dạng bài tập cơ bản được quy định trong chương trình.
Keywords: Physics,Vật lý; Problems, exericses, etc.,Câu hỏi và bài tập