Ôn luyện kiến thức và rèn luyện kĩ năng Lịch sử 12 - Trần, Ngọc Duyệt (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 2 phần được biên soạn theo từng chương, bài trong sách giáo khoa những kiến thức cơ bản cần nắm vững, câu hỏi trắc nghiệm và tự luận.