Phương pháp giải và bài tập trắc nghiệm Giải tích lớp 12 - Trần, Bá Hà (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 4 chương trình bày các dạng toán và bài tập về ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số, hàm số lũy thừa, hàm số mũ, hàm số Lôgarit, hàm số lũy thừa, nguyên hàm và tích phân, số phức.