Câu hỏi trắc nghiệm và bài tập tự luận Vật lí 12 - Nguyễn, Thanh Hải (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 10 chương trình bày về động lực học vật rắn, dao động cơ, sóng cơ, dao động và sóng điện từ, dòng điện xoay chiều, sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng, sơ lược về thuyết tương đối hẹp, hạt nhân nguyên tử, từ vô cùng bé đến vô cùng lớn.